:: แสดงข้อมูลทั้งหมด ::
 

tkt.info@trakantaembiz.com

Hotline : 064-136 0434 | Tel. : ( +66 ) 2- 002 8572 

CSS MenuMaker

:: แสดงข้อมูลทั้งหมด ::

 

     บ้านที่สมบูรณ์แบบไม่มีอยู่จริง มีแต่เพียงบ้านที่สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราเข้าใจว่า บ้านที่ดีคือบ้านที่สร้างและตกแต่งในแบบที่คุณต้องการ เป็นพื้นที่ที่ช่วยให้คุณทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นสถานที่ที่ทำให้คุณรู้สึกดีโดยไม่ต้องทุ่มเงินมหาศาล เราจึงเตรียมสารพัดสินค้าเพื่อให้บ้านคุณน่าอยู่ยิ่งขึ้น เรารวบรวมข้าวของตกแต่งบ้าน เพื่อตอบสนองไอเดีย ไปจนถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรให้กับบ้านแสนรัก ให้คุณเรียกบ้านว่า "บ้าน" ได้อย่างแท้จริง

 

1).วิธีใช้มุมว่างเปล่าให้กลายเป็นมุมพักผ่อน ยามว่าง ( Holiday decorative )

   บ้านเป็นทั้งที่พักผ่อนและมุมสังสรรค์ของใครหลายคน ควรแบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งมาใช้เป็นที่เก็บของด้วย ภายในบ้านจะได้โปร่งโล่งตาขึ้น เพราะมีของที่ต้องเก็บน้อยลง

   

 

2).สารพัดไอเดียจัดเก็บไร้ขึดจำกัดสำหรับพื้นที่จัดสรร  (Quick & Easy Creative )

   เมื่อจัดสรรพื้นที่เก็บของอย่างเหมาะสม บ้านก็จะเป็นระเบียบเรียบร้อยและดูกว้างขึ้น ไอเดียสร้างพื้นที่เก็บของขนาดเล็กมาช่วยจัดการกับข้าวของที่เก็บไว้ในอพาร์ตเมนต์ขนาดกะทัดรัดของตัวเอง

 

3).จัดห้องทำงานอย่างสร้างสรรค์ ตามไลฟ์สไตล์คุณ  ( Creative Workspace )

   ส่วนพื้นที่จำกัดจะไม่มีทางเป็นปัญหาเลย ถ้าเราลองงัดความคิดสร้างสรรค์ออกมาใช้จัดห้องทำงาน หรือถ้ายังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหนดี ก็นำข้าวของที่เราตรียมมาฝากไปลองจัดดูพลางๆ ก่อนก็ได้

   

 

4).แต่งและเก็บครัวสวยตามสูตรห้องครัวสไตล์ของคุณ  ( Cooking Time )

   ถ้าคุณมองหาครัวในฝันของคุณคือครัวสไตล์โมเดิร์นที่ซ่อนที่เน้นฟังก์ชั่นใช้งานและตกแต่งด้วยไม้เป็นหลักให้ใช้ข้าวของที่เราได้เตรียมไว้เพื่อร่วมในไอเดียดีๆไปลองจัดกันดู

 

5).กิจกรรมกลางแจ้งแสนสนุกสำหรับคนวัยมันส์ ( Exterior  for Landscaping )

   ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสนุก การจัดแต่งพื้นที่ การทานอาหาร หรือแม้แต่การอ่านหนังสือ ก็ขนมานั่งทำนอกตัวบ้านได้ทั้งนั้น เรามีวิธีดีๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนทำกิจกรรมทั้งหมดที่กล่าวมาร่วมกับสมาชิกในครอบครัวโดยใช้พื้นที่นอกบ้านให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริง

 

6).Buil in Project